พันธมิตรทางธุรกิจและบริษัทย่อย

“พันธมิตรทางธุรกิจ  แนวคิดต่อยอด สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดหยั่ง”

มุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมกับพันธมิตรของเรา

          ยุคนี้คือยุคที่ต้องสร้างพันธมิตรมากกว่าศัตรู คำพูดนี้ดูเป็น คำพูดที่ได้ยินกันหนาหูในช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก จากสถานการณ์ ผลกระทบ Covid-19 และ ผลกระทบทางเศรฐกิจที่ผ่านมา ทำให้หลายธุรกิจหันมาร่วมมือกันเพื่อต่อยอดและเพิ่มความได้เปรียบให้แก่ธุรกิจของตัวเอง วันนี้ ไอเทมฟอร์เวล จะมาเผยแนวคิดและแคมเปญที่คุณสามารถนำไปต่อยอดกับพันธมิตรของคุณได้

  1. การร่วมมือกัน การออกชิ้นงานผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาด

การออกแบบชิ้นงาน ออกแบบสินค้าใหม่ๆ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่หลายกิจการนำมาใช้เพื่อให้ลูกค้าได้รับความรู้สึกไม่จำเจ และยังเพิ่มโอกาสสร้างยอดขายให้โตขึ้นได้ด้วย ซึ่งการร่วมมือกันจะสร้างให้เกิดมุมมองแนวคิดใหม่ๆ ทั้งในการใช้งานประโยชน์สำหรับลูกค้า รวมถึงเอกลักษณ์เฉพาะ หรือหวังผลในเรื่องของการสร้างกระแสในตลาด โดยส่วนใหญ่จะใช้จุดเด่นและจุดแข็งมารวมกันเป็นสินค้า

2. การร่วมมือกัน ออกแคมเปญส่งเสริมการขาย

การส่งเสริมการขายให้สิทธิพิเศษของลูกค้าของแต่ละฝ่าย เป็นเครื่องมือที่หลายๆ ที่ มักจัดทำขึ้นในช่วงระยะเวลาอันสั้น เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดที่เห็นได้บ่อย ซึ่งก็มีหลายแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ จนกลายเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระยะยาวก็มี แต่ทั้งนี้ธุรกิจต้องเข้าใจในตัวลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งจะมีผลต่อการเลือกพันธมิตรในการเสนอแคมเปญดังกล่าวได้ตรงใจลูกค้า

“บริษัทย่อย ไอเทมฟอร์เวล”

          ไอเทมฟอร์เวลและบริษัทย่อยในเครือของเรา  มุ่งพัฒนาสินค้า และชิ้นงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพที่ดีที่สุด และมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในทุกๆ ด้าน

BB159 DESIGN คือ ธุรกิจรับออกแบบโลโก้ โปสเตอร์ แบนเนอร์ และงานออกแบบอื่นๆ รวมทั้งงานพิมพ์ทุกชนิด ออกแบบด้วยใจ พร้อมให้บริการ

http://www.bb159design.com/index.php

อมตะพิทักษ์โชค จำหน่าย เครื่องประดับ Jewelry

https://www.facebook.com/amataphithakchok

น้ำทิพย์บูชาเทพสุคลฑาคือ ธุรกิจน้ำหอมเครื่องหอม ซึ่งใช้ในการฉีดพรม สักการะ ขอพรองค์เทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งกลิ่นหอมของน้ำทิพย์บูชาเทพสุคลฑา สามารถใช้แทน ดอกไม้ ธูป และเทียนหอม พกพาสะดวก https://sukoldha.com

น้ำปลาร้าแซบยายปน คือ ธุรกิจที่ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำปลาร้า ภายใต้ชื่อ แบรนด์น้ำปลาร้าแซบยายปน โดยผลิตจากปลาคุณภาพ ซึ่งให้คุณค่าทางโภชนาการ มีโปรตีน และไอโอดีนสูง รสชาติเข้มข้น

www.น้ําปลาร้าแซบยายปน.com

รัศมิ แอลกอฮอล์ แฮนด์ สเปรย์ คือ ธุรกิจสเปรย์แอลกอฮอล์ โดยใช้ชื่อแบรนด์ สินค้า รัศมิแอลกอฮอล์แฮนด์สเปรย์ ดำเนินธุรกิจรับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์การ์ด โดยออกแบบสินค้าตามความต้องการของลูกค้า

LINE LOGO SVG แชท